Sứ mệnh

Đào tạo trong nước – Làm việc nước ngoài là lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Haio Education.

Sứ mệnh này được thực hiện dựa trên nền tảng của hệ sinh thái tuần hoàn gồm 4 tiến trình tinh yếu: Chuẩn hoá, Quốc tế hoá, Trọng tâm hoá, Nhân bản hoá.

Chuẩn hoá: Chuẩn là những mức độ được đặt định làm căn cứ nhằm đối chiếu, hướng theo đó mà làm cho đúng, cho tốt, một cách tối ưu nhất. Hai lĩnh vực cơ bản không thể không định chuẩn là: a). Chất lượng của thành quả công việc; b). Chất lượng của qui trình thực hiện và hoàn thành công việc. Từ đấy, cần các tiêu chuẩn (chủ yếu cho a) và qui chuẩn (chủ yếu cho b).

Cũng từ đấy mà đòi hỏi chuẩn mực và chuẩn tắc. Nghĩa là mọi kỹ năng nghề nghiệp, cứng lẫn mềm, cần được đào tạo, trui rèn đồng thời với ý thức kỷ luật cá nhân và tinh thần kỷ cương tập thể.

Quốc tế hoá: Toàn bộ hệ thống chuẩn hoá nói trên chỉ thật sự đạt yêu cầu với tính chất ứng dụng thực tiễn ở bình diện quốc tế. Hiểu theo hai hướng đồng thời: một là đạt yêu cầu chất lượng để ra nước ngoài làm việc, hai là đầy đủ năng lực để nhận việc lương cao ở những doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Quốc tế hoá trên nền tảng chuẩn hoá không có nghĩa đơn thuần chỉ nhằm phái cử những đội ngũ lao động có tay nghề vững ra nước ngoài lao động. Mà còn chuyển giao nguồn nhân lực công nghệ cao làm việc cho những tập đoàn quốc tế chọn Việt Nam là nơi phát triển các dây chuyền sản xuất, thương doanh hiện đại. Thoạt nhìn, một bên có vẽ nặng việc mưu sinh, tha phương kiếm sống. Một bên lại có chiều hướng xây dựng cơ đồ, kiến tạo sự nghiệp bản thân, ngay ở quê nhà.

Đối với chúng tôi, không có việc bên trọng bên khinh. Bởi chúng ta chỉ đích thực lớn mạnh khi vững vàng trên đôi chân của chính mình. Chẳng vô cớ mà ông bà mình đã nhận định rằng hiền minh là “biết lấy ngắn nuôi dài”, hơn hẳn việc “tham bát bỏ mâm”, hoặc “ba voi không được bát nước xáo”.

Trọng tâm hoá: Có nghĩa là phải biết chọn ngành nghề đào tạo ưu tiên, đầu tư các nguồn lực đúng lúc, kịp thời, đúng nơi, đúng chỗ. Nói gọn là cần có định hướng phát triển rõ ràng, chính sách và kế hoạch, đường đi nước bước thiết thực. Thêm nữa, còn phải biết chọn đúng phương pháp đào tạo và học tập, liên kết và hợp tác, hữu hiệu và hữu dụng, chứ không dàn trải, hời hợt, hình thức, khoe khoang. Chính xác là luôn luôn thấu đáo thực chất những vấn đề của thời đại, chứ không chạy theo những bột phát mang tính thời thượng.

Nhân bản hoá: Hiểu theo chủ đích lấy con người làm gốc. Nhưng không phải con người chung chung, tô vẽ mơ hồ, mà con người của những khát vọng thiết thân và lớn lao, của những chân trời rộng mở cùng với những tấm lòng đôn hậu bao la thiết tha. Tóm gọn, trong mọi tình huống, phải lấy chữ nhân làm hệ qui chiếu tối thượng cho mọi quyết định.

Thêm một điều hệ trọng cần thấu đạt: tại sao phải có chữ “hoá” trong bốn lĩnh vực trên? Là vì để nhấn mạnh rằng tất cả là những tiến trình, chuyển hoá từ thấp đến cao, đều phải cải tiến không ngừng, hoà quyện cùng nhau, liên thông với nhau.

Cốt cách

Đĩnh đạc - Khoan thai là cốt cách mà chúng tôi tôn vinh

Để đạt được tâm thế và phong thái ấy, nhất thiết phải trọn vẹn tâm ý cáng đáng sứ mệnh của mình là Đào tạo trong nước – Làm việc nước ngoài.

Khi mình nhận thức thâm trầm ý nghĩa và giá trị của việc mình làm thì cốt cách của mình cũng dần dần trở nên Đĩnh đạc - Khoan thai. Chí ít là chững chạc, đứng đắn, tự tin chính mình và tin tưởng đồng đội.

Nhất là khi mình gánh vác mọi việc hết sức đàng hoàng, tử tế, thì với thời gian, từ cá nhân đến tổ chức, tất cả sẽ được nhìn nhận như một tập thể ngày càng thiện lương và quang minh chính đại.

HÌNH TƯỢNG BIỂU TRƯNG

Trong chiều hướng trên, hình tượng chúng tôi chọn để biểu trưng cho tổ chức, được thể hiện qua logo công ty, đó là Hoa Giấy.

Là loài hoa của sự chân phương, mỏng manh như giấy nhưng chứa chan muôn vàn ý tứ, ân tình.

Là loài hoa của thuỷ chung, son sắt. Là loài hoa của những con đường đầy nắng và của những khu vườn quây quần thân thương dưới những giàn che bóng mát.

Nhìn thấy Hoa Giấy là thấy Nhà, thấy Gia Đình, nơi chốn của sự Tin Tưởng, Tình Thương và Điểm Tựa.

Thông tin và Dịch vụ của chúng tôi

1. Người đại diện theo pháp luật:Lê Thị Mỹ Hạnh
Chức vụ: Giám Đốc

2. Địa chỉ trụ sở chính: 16/19A Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 

3. Địa điểm kinh doanh và cơ sở giáo dục định hướng: Trường CĐ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA 2 
Địa chỉ: KM 32 - QL 51, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Danh mục cơ sở vật chất cơ sở phục vụ hoạt động giáo dục định hướng xem tại đây
Phiếu trả lời Đăng ký hợp đồng cung ứng lao động đã được chấp thuận xem tại đây

Haio Education là công ty uy tín, chất lượng tại Việt Nam chuyên về
Đào tạo, Chuyển giao Lao động & Chuyên gia làm việc tại nước ngoài

QUA ĐIỆN THOẠI

Vui lòng gọi qua số Hotline của Công ty:

028.6250.0248

Thời gian làm việc:

Thứ 2-6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7: 8:00 - 12:00

HOẶC QUA E- MAIL
Xem bản đồ