Hoàn toàn yên tâm khi có HAIO EDU đồng hành

Chiều ngày 16/8, HAIO EDU đã tổ chức Lễ xuất cảnh cho 2 nữ Học viên T. Nhi và P. Phượng tại trụ sở chính công ty ở Q. Bình Thạnh (TP. HCM). 
 
"Từ sự giới thiệu của người thân, tụi em đã rất an tâm khi tham gia chương trình đi Nhật ở công ty HaiO. Trúng tuyển công việc có mức thu nhập cao và ổn định, được các thầy cô chỉ dẫn, chăm lo tận tình về việc học cũng như cuộc sống trong thời gian chờ bay, tụi em đã tiến bộ và trưởng thành hơn rất nhiều" - T. Nhi và P. Phượng cười toe chia sẻ trong buổi lễ. 
 
Mục tiêu của hai bạn trẻ là học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng mới để phát triển bản thân và nỗ lực làm việc hiệu quả ngành trong 3 năm tới. Bên cạnh đó là tích lũy tài chính để giúp đỡ gia đình và chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch tương lai.
 
Mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống mới tại Okayama. Công việc ngành Ép nhựa làm tại xí nghiệp uy tín lâu đời, với dây chuyền sản xuất hiện đại, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ đã giúp Nhi, Phượng và gia đình vững tin và an tâm.
 
“Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do ta cách ta trải nghiệm và nỗ lực". Chúc hai cô gái sẽ có những tháng ngày thanh xuân rực rỡ, tươi sáng tại Nhật Bản. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn HAIO EDU là đơn vị đồng hành trên hành trình chinh phục ước mơ. 
 
*Cùng xem lại những hình ảnh tiễn bay với HAIO EDU nhé! 
 
Chia sẻ bài viết

Đặt lịch tư vấn

QUA ĐIỆN THOẠI

Vui lòng gọi qua số Hotline của Công ty:

028.6250.0248

Thời gian làm việc:

Thứ 2-6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7: 8:00 - 12:00

HOẶC QUA E- MAIL
Xem bản đồ