Tận tâm với Sứ mệnh: Đào tạo trong nước - Làm việc nước ngoài

Công ty Haio Education có trụ sở chính tại TP. HCM và Trung tâm đào tạo, giáo dục định hướng được đặt tại trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama2 thuộc tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 30 km về phía đông.

Trường được xếp hạng là trung tâm chất lượng cao quốc tế đạt chuẩn của Hiệp hội Hàn & Cơ Khí của Mỹ, Hiệp Hội Hàn & Cơ Khí của Châu Âu.

Với diện tích rộng hơn 12 hecta cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama2 đáp ứng đầy đủ các điều kiện là trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tay nghề chuyên môn và kỹ năng cho các học viên của Haio Education học tập, rèn luyện trước khi ra nước ngoài làm việc.

Đó cũng là sứ mệnh cốt lõi của Suleco Education: “Đào tạo trong nước – Làm việc nước ngoài”.

Tại Haio Education, phương pháp đào tạo tập trung vào việc rèn luyện khả năng tư duy tích cực, luôn đặt người học làm trung tâm. Từ đó giúp khai mở tiềm năng, nhằm phát huy tối đa nội lực trong mỗi người.

Cùng với tiếng Nhật, chúng tôi cũng đặt nhiều tâm huyết vào từng buổi học vể văn hóa, kỹ năng mềm, tác phong làm việc theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Không chỉ vậy, Haio Education cũng rất quan tâm tới đời sống tinh thần, thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, các buổi thực hành để rèn luyện và nâng cao tay nghề chuyên môn cũng được Haio Education đầu tư nghiêm túc, luôn theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học viên.

Thế mạnh của Haio Education là đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản về ngoại ngữ, chuyên môn nghiệp vụ. Các thầy cô có kỹ năng sư phạm và bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

Chúng tôi tự tin về chất lượng đào tạo tiếng Nhật cùng các kỹ năng cần thiết để các học viên yên tâm làm việc tốt tại Nhật.

Đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên của Haio Education luôn tận tâm, tận lực với mục tiêu Tuyển chọn đúng - Đào tạo giỏi - Chuyển giao tốt nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.

Haio Education trong 5 lĩnh vực, bao gồm: Đào tạo tiếng Nhật, Phái cử Thực tập sinh & Kỹ sư, Kỹ năng đặc định, Giới thiệu việc làm trong nước và Tư vấn doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Phương châm của Haio Education là minh bạch, cộng lực, chia sẻ giá trị để cùng với khách hàng và đối tác phát triển, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc về mọi mặt.

 

Chia sẻ bài viết

Đặt lịch tư vấn

QUA ĐIỆN THOẠI

Vui lòng gọi qua số Hotline của Công ty:

028.6250.0248

Thời gian làm việc:

Thứ 2-6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7: 8:00 - 12:00

HOẶC QUA E- MAIL
Xem bản đồ