Vinh danh "Doanh nghiệp xuất khẩu lao động tiêu biểu"

Ngày 27-12, Báo Người Lao Động đã tổ chức chương trình tôn vinh 12 Doanh nghiệp xuất khẩu lao động điển hình, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Sự kiện có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan; Phó Cục trưởng Cục quản lý lao động ngoài nước Nguyễn Gia Liêm, lãnh đạo nhiều Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, thành và đông đảo doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động tiêu biểu.

Các DN được vinh danh là những đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, luôn đặt người lao động (NLĐ) làm trọng tâm trong hoạt động tuyển dụng, đào tạo và phái cử lao động.

Đặc biệt, các DN được vinh danh lần này rất tích cực trong việc tìm kiếm những đối tác tuyển dụng nước ngoài chất lượng, việc làm tốt hơn và thu nhập cao hơn cho NLĐ Việt Nam. Đây cũng là những đơn vị được các cơ quan quản lý nhà nước, các đoàn thể địa phương, các hiệp hội nghề nghiệp đánh giá cao trong hoạt động xuất khẩu lao động thời gian qua.

Công ty HAIO EDUCATION rất vinh dự và tự hào khi là 1 trong 12 doanh nghiệp xuất khẩu lao động tiêu biểu năm 2023.

Chia sẻ trong lễ vinh danh, bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao Lao động & Chuyên gia Haio (HAIO EDUCATION) cho biết ngay từ biểu tượng là bông hoa giấy thể hiện qua logo HAIO EDUCATION đã thông qua đó nói lên sứ mệnh của mình.

Hoa Giấy dễ sống, biết mạnh mẽ vươn lên trong mọi hoàn cảnh, nở hoa rực rỡ ở bất cứ nơi đâu. Nhìn thấy hoa giấy là thấy nhà, thấy gia đình - nơi chốn của sự tin tưởng, tình thương và điểm Tựa. "Thông qua đó, kỳ vọng NLĐ Việt Nam từ HAIO EDUCATION ra nước ngoài làm việc, dù đến đâu cũng sẽ nở hoa và làm đẹp đời" – bà Hạnh nói.

Đào tạo trong nước - làm việc nước ngoài hiện là lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Haio Education. Thấu hiểu khát vọng lập thân, lập nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là lớp thanh niên đến từ những miền quê xa xôi, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn; các đối tác, là Nhật Bản có mong muốn tuyển dụng được nhân lực Việt Nam có kiến thức, tay nghề, tác phong tốt trong lộ trình đào tạo của mình, DN đã xem đây là điểm vàng để định hướng nghề nghiệp cho NLĐ. 

Nguồn tổng hợp: Báo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết

Đặt lịch tư vấn

QUA ĐIỆN THOẠI

Vui lòng gọi qua số Hotline của Công ty:

028.6250.0248

Thời gian làm việc:

Thứ 2-6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7: 8:00 - 12:00

HOẶC QUA E- MAIL
Xem bản đồ