Tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật ở TP. Cần Thơ

 
Gần 1.000 sinh viên, người lao động đã tham gia Ngày hội việc làm tại ĐH Cần Thơ vào tháng 11-2022
Trong ngày hội, Suleco EDU đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn sinh viên và thanh niên những thông tin cụ thể, hữu ích về chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết khi tham gia phỏng vấn và làm việc với doanh nghiệp Nhật.
 
 
Sau khi được tư vấn hướng nghiệp, rất nhiều lao động đã đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Nhật cùng Suleco EDU ở nhiều ngành nghề, tiêu biểu như: Kaigo - Chăm sóc sức khỏe, Cơ khí, Đóng gói, Điện - Điện tử... với mức lương từ 30-45 triệu/ tháng cùng nhiều hỗ trợ, phụ cấp khác.
 
Không chỉ là thông tin việc làm và tuyển dụng, Suleco EDU còn tổ chức các trò chơi thú vị, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và nhận những phần quà xinh xắn, ý nghĩa làm kỷ niệm.
 
Tham gia ngày hội việc làm tại các trường CĐ-ĐH, các địa phương trên toàn quốc là hoạt động thường xuyên của Suleco EDU để mang đến những thông tin thiết thực, những cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp sinh viên, thanh niên Việt Nam phát triển năng lực bản thân, kiến tạo tương lai thông qua con đường làm việc tại nước ngoài.
Chia sẻ bài viết

Đặt lịch tư vấn

QUA ĐIỆN THOẠI

Vui lòng gọi qua số Hotline của Công ty:

028.6250.0248

Thời gian làm việc:

Thứ 2-6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7: 8:00 - 12:00

HOẶC QUA E- MAIL
Xem bản đồ